Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

Đặc san 60 năm

          ĐẶC SAN KỶ NIỆM

    60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

     Chào mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm, ngày thành  lập trường Trung học  Hoàng Diệu 1957-2017, đặc san với chủ đề " Tình thâm Nghĩa trọng" sẽ được xuất bản và đến tay quý Thầy Cô và CHS  ngay ngày hội trường 19 tháng 11 năm 2017. 
      Ban tổ chức rất mong sự hiện diện đông đủ của quý đại biểu khách mời, quý thầy cô, cựu học sinh, học sinh của trường qua nhiều thời kỳ để nhận được món quà ngày hội, trong đó có quyễn ĐẶC SAN KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
 

       XEM VIDEO KỶ NIỆM 

60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

       Click vào đây để xem video 

 

Danh sách cập nhật hôm nay

    Buổi lể kỷ niệm 60 năm, ngày thành lập trường 1957-2017 diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại khuôn viên Trường Trung học Hoàng Diệu đã tiếp đón đông đảo Thầy Cô, Cựu học sinh nhiều thế hệ về dự trong không khí thật ấm áp tình thầy nghĩa bạn, ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên.

       Ban liên lạc Cựu Học Sinh Hoàng Diệu cùng BGH nhà trường chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp, quý Thầy Cô, Cựu học sinh đã nhiệt tình ủng hộ chi phí cho ngày Hội Trường được thành công tốt đẹp. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mà quý vị đã đóng góp và tổng hợp những chi phí đã thực hiện cho ngày hội để thông tin sớm nhất đến quý vị.

      Xem chi tiết  BẢNG CÔNG KHAI TÀI CHÁNH

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1957-2017)

Đọc thêm...

Danh sách tác giả viết bài cho kỷ yếu

         THÔNG BÁO RÚT HỌC BẠ

Kính gởi:Quý Anh, Chị, em Cựu học sinh các khóa.

     Hiện nay nhà trường đang lưu giữ một số học bạ của quý anh chị em trãi dài từ những niên khóa đầu tiên 1957 – 1958 cho đến nay. Rất nhiều lý do khác nhau, quý anh chị không đến rút về. Ban liên lạc sẽ đăng tải danh sách từng kỳ, quý anh chị em có tên dành chút thị giờ rút hồ sơ của mình về. Theo quy định  hồ sơ sẽ được tiêu hũy sau một thời gian lưu giữ nhất định theo từng loại hồ sơ, nhận được thông tin nầy, rất mong quý anh chị em sắp xếp thời gian đến nhận. Liên hệ Văn phòng Trường THPT Hoàng Diệu số 01 Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, Tp Sóc Trăng. Điện thoại 0299 3822858                                                                   

                     BLL Cựu Học Sinh Hoàng Diệu

DANH SÁCH CỰU HỌC SINH CHƯA RÚT HỌC BẠ

Click vào đây để xem danh sách

 

Các bài viết khác...
Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 58 khách Trực tuyến
Nhạc nền

Trang liên kết
 • Ban đại diện CHS - K57
 • Ban đại diện CHS - K64
 • Ban đại diện CHS - K65
 • Ban đại diện CHS - K66
 • Ban đại diện CHS - K67
 • Ban đại diện CHS - K68
 • Ban đại diện CHS - K69
 • Ban đại diện CHS - K70
 • Ban đại diện CHS - K71
 • Ban đại diện CHS - K82
 • Ban đại diện CHS - K83
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật