Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

 

TIN HOẠT ĐỘNG BAN LIÊN LẠC K67-74

 

Chiều ngày 29/2/2016 Ban Liên lạc cựu học sinh Hoàng Diệu khoá 67-74 đã họp trao đổi các công việc sắp tới. Cùng họp có Phan Bạch Tuyết CHS K67-74 từ Hoa Kỳ về và Hồ Quốc Lực, đại diện Ban liên lạc CHS trường. Nội dung đã thống nhất là:

- Sẽ tổ chức họp mặt đồng môn toàn khoá học nhân kỷ niệm 50 năm ngày vào trường (1967-2017). Buổi họp mặt sẽ diễn ra từ sáng mùng 9 Tết Đinh Dậu nhằm ngày 5/2/2017 trong nội thị Sóc Trăng. Địa điểm cụ thể sẽ tìm hiểu và thông báo sau.

- Nhờ các phương tiện thông tin các Ban liên lạc, các Hội CHS Hoàng Diệu các nơi thông báo để đồng môn cùng thời trong và ngoài nước biết. Qua đó thống kê tên và địa chỉ cần thiết để gởi thơ mời sau này.

- Chương trình họp mặt sẽ cố gắng thật hoàn hảo, trên nền tảng cần sự góp ý, tư vấn, hỗ trợ của các bạn đồng môn. Trên tinh thần đó sẽ xây dựng kịch bản có chủ để để tạo sự hấp dẫn, phong phú thu hút người dự. Chủ để kết tinh ở một slogan. Nội dung này nhờ các bạn tham gia góp ý.

- Sẽ ra mắt một kỷ yếu của khóa học. Đây là quà kỷ niệm lưu dấu cho chặng đường dài 50 năm tình thầy, nghĩa bạn cho nên kỷ yếu phải thật phong phú nội dung, đẹp hình thức. Do vậy, rất cần sự sốt sắng góp bài của tất cả đồng môn cùng thời.

Công việc trước mắt là làm thông báo nội dung này và nhờ các trang web cựu học sinh Hoàng Diệu chuyển tải.

Do đương nhiệm Trưởng ban Bùi Ngọc Thạch sắp định cư nước ngoài, không thể trực tiếp tham dự các buổi họp chuẩn bị, nên những ngày trước đó, các CHS HD K67-74 đã họp và chọn ra Ban liên lạc mới do Nguyên Hồng Chắc làm Trưởng ban liên lạc. Sau đó, Trưởng ban đã sắp xếp Ban tổ chức ngày họp mặt kỷ niệm 50 năm ngày vào trường HD của khóa học với các thành viên như sau:

+ Nguyễn Hồng Chắc (phone 01236171712. Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), Trưởng ban liên lạc làm Trưởng ban tổ chức ngày họp mặt. Bùi Ngọc Thạch làm đồng Trưởng ban, tập trung lo vận động mãng đồng môn cùng thời ngoài nước.

+ Phụ trách tài chánh: Huỳnh Hồng Quân (phone 0913 77 90 27. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

+ Phụ trách kỷ yếu: Huỳnh Văn Tuấn (phone 0986 55 16 85)

+ Phụ trách thông tin, liên lạc: Huỳnh Hữu Phong (phone 0934 02 48 17)

+ Phụ trách văn nghệ: Đoàn Ngọc Trí (phone 0918 05 97 54)

+ Phụ trách khánh tiết và hậu cần: Châu Thanh Kiên (phone 0919 70 57 68)

Cũng nói thêm, CHS HD K67-74 có tiềm lực rất lớn. Hiện nay, theo đánh giá có thể liên lạc được khoảng 200 CHS cùng thời trong và ngoài nước. Trong đó có rất nhiều CHS hết sức sốt sắng, nhiệt tâm ủng hộ việc tổ chức họp mặt. Khóa học cũng có rất nhiều cây viết hay, nhiều giọng hát xuất sắc. Hy vọng, khóa học này sẽ có ngày họp mặt với những nét nổi bật, ấn tượng, lưu dấu và tạo sức thúc đẩy các khóa sau viết tiếp những hành động đẹp làm tươi thắm hơn tinh thần tôn sư trọng đạo, coi trọng tình thầy nghĩa bạn làm rạng danh hơn CHS Hoàng Diệu chúng ta.

TK Lực

 

Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 6 khách Trực tuyến
Trang liên kết
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật